Tập thể dục không những đem lại sức khỏe bền lâu, phòng bệnh mà thể dục còn giúp tăng cường sinh lý nam. Thường xuyên áp dụng những bài tập sau đây sẽ giúp bạn cải thiện được những vấn đề về sức khỏe sinh lý.

Bài tập trị yếu sinh lý 01

Bài tập trị yếu sinh lý nam


Nâng tạ

Nâng tạ là một phương pháp tăng cường sinh lý nam mà các chuyên gia khuyến khích các ông áp dụng để cải thiện đời sống tình dục. Vì nâng tạ làm cho cơ thể sản sinh testosterone – đây là hoocmon chủ yếu kích thích sự ham muốn tình dục nam.

Bạn nên nâng tạ cho tới lúc bạn cảm thấy mệt, lặp lại khoảng 10 lần. Một số nghiên cứu đã chứng minh mối liên quan giữa những bài tập cường độ cao, ngắn như nâng tạ so với mức tăng nồng độ testosterone.

Các bài tập chống đẩy, gập cơ bụng, nâng tạ là những bài tập giúp trị yếu sinh lý rất tốt… Khả năng hoạt động tình dục của bạn cải thiện tốt hơn do sự tăng cường sức mạnh của vai, ngực và bụng. Tăng cường sức mạnh cơ bắp có thể làm tăng khả năng chịu đựng khi các cơ trong lúc giao hợp.

Kegel

Việc tác động lên “nhóm cơ mu cụt” gọi là bài tập Kegel. Đây là nhóm cơ được xem là có tác động nhiều lên hệ niệu sinh dục. Những chứng minh từ khoa học cho thấy áp dụng phương pháp luyện tập này giúp nam giới cải thiện được ham muốn tình dục, kéo dài thời gian “yêu”, cương cứng tốt và lâu hơn, xuất tinh mạnh và nhiều hơn…

Làm thế nào để xác định nhóm cơ mu cụt? Hãy tưởng tượng là bạn đang đi tiểu, bỗng có người gõ cửa và theo quán tính bạn dừng ngay lập tức. Việc “nín, nhịn” này không phải do nhóm cơ mông, đùi hay cơ bụng vì thế bài tập Kegel, các cơ này không được dùng tới.

Bài tập trị yếu sinh lý 02

Siết chặt cơ mu cụt trong vòng 3 giây, sau đó thả lỏng 3 giây, rồi siết chặt. Thực hiện động tác này 4 lần. Ngừng lại 10 giây rồi tiếp tục siết chặt cơ mu cụt 1 giây, tiếp đó thả lỏng 1 giây, rồi siết lại, làm lại 10 lần. Tiếp theo nghỉ 10 giây rồi  tiếp tục siết chặt cơ mu cụt trong 8 giây, sau đó lại thả lỏng 4 giây, rồi lại siết lại, thực hiện 4 lần. Toàn bộ quá trình kéo dài không quá 2 phút. Phương pháp này cần được duy trì và thực hiện hàng ngày, lặp lại 3-4 lần trên 1 ngày, ở bất kỳ ở đâu.

Yoga

Luyện tập yoga còn giúp hâm nóng nơi phòng the. Tập yoga không những giúp cơ thể dẻo dai, phòng ngừa bệnh tật mà còn giúp bạn có được một cơ thể dẻo dai để dễ dàng thực hiện các tư thế sáng tạo và tăng những cảm giác cực khoái trong cuộc yêu. Các chuyên gia cho rằng, yoga là phương pháp tốt giúp cải thiện khả năng chịu đựng của quý ông trên giường và tăng cường khả năng hoạt động cho cơ vùng chậu.

Một số bài tập trị yếu sinh lý khác

Bài tập trị yếu sinh lý 03

Bơi lội

Bơi lội là môn thể thao duy trì sức khỏe bền bỉ cho mọi hoạt động diễn ra trong cuộc sống. Bơi ít nhất 30 phút mỗi lần, một tuần ba lần sẽ tăng cường khả năng sinh lý khi quan hệ.

Bơi lội là một phương pháp giảm cân rất tốt và có lợi cho quý ông có trọng lượng quá khổ. Đây là một giải pháp tuyệt vời để cải thiện tình trạng yếu sinh ly cho nam giới bị béo phì. Ngoài ra bơi lội còn giúp những chàng trai càng khỏe mạnh, cân hình cân đối để tạo sự hấp dẫn trước bạn tình.

Luyện tập thể dục hàng luôn tốt cho mọi người, tùy theo tình hình sức khỏe mà bạn có thể chọn lựa những bài tập phù hợp với mình để đạt được những kết quả như mong muốn.

Đi bộ

Theo một sự khảo sát mới dành cho quý ông 50 tuổi của các nhà khoa học ĐH Harvard (Mỹ) cho thấy rằng những người đi bộ nhanh hằng ngày giúp giảm đáng kể nguy cơ rối loạn cương. Vì vậy, đi bộ nhanh được cho là bài tập tăng cường sinh lý nam tốt do đi bộ nhanh giúp tăng cường tuần hoàn và lưu thông máu.

Bài tập thể dục này cũng giúp mạch máu được thông suốt, có tác dụng giúp cho sự cương cứng tốt hơn và giữ được thời gian quan hệ lâu hơn. Những hoạt động mạnh như chạy và đi bộ nhanh làm giải phóng endorphin và giúp bạn thư giãn, thoải mái tinh thần mà những điều này thúc đẩy khả năng hoạt động tình dục.

Bài tập trị yếu sinh lý