Khi bị yếu sinh lý, nam giới luôn luôn tìm những cách trị yếu sinh lý nhanh nhất cho mình.

Cách trị yếu sinh lý nhanh nhất 01

Có cách trị yếu sinh lý nhanh nhất nào không?

Thời gian trị yếu sinh lý nhanh nhất cho bạn cũng phải kéo dài tới 1 tháng chứ không thể trong vòng 2, 3 ngày là được dù bạn đã tìm ra một trong những cách trị yếu sinh lý tốt nhất và phù hợp nhất cho mình dưới đây.

Bài tập Kegel

Cách trị yếu sinh lý nhanh nhất 02Bài tập Kegel không những chỉ áp dụng cho nam để tăng cường sinh lực, trị yếu sinh lý mà còn áp dụng cho cả nữ giới. Không những vậy, những nam giới bình thường cũng đều có thể áp dụng bài tập an toàn này.

Bài tập Kegel là bài tập áp dụng lên nhóm cơ mu cụt. Cơ mu cụt là cơ khi mà bạn đang tiểu và ngừng lại, bạn sẽ thấy có một cơ chặn dòng nước tiểu này. Đây chính là cơ mu cụt.

Thực hành bài tập cơ mu cụt như sau.

Bạn có thể tưởng tượng bài tập như khi bạn buồn đi tiểu, nhưng không có toilet ở gần đó. Trong tình huống như vậy, bạn cần phải co và mở cơ mu cụt này kết hợp với hít thở. Bạn lặp đi, lặp lại động tác này khoảng 15 – 20 lần/ngày, thời gian càng lâu thì càng tốt (hãy bắt đầu từ 10 giây tới 60 giây). Việc giữ và thả cơ mu cụt trong thời gian càng lâu thì bạn càng kiểm soát được việc xuất tinh của mình vì đây chính là cơ ngăn không cho tinh trùng xuất ra quá sớm.

Nam giới có thể áp dụng bài tập cơ mu cụt này bất kỳ thời gian nào trong nào, ở bất kỳ nơi đâu, kể cả khi có người vì chúng được điều khiển bằng ý nghĩ.

Sinh hoạt và ăn uống lành mạnh

– Hãy phân chia cân đối thời gian dành cho công việc (8 tiếng/ngày), ngủ nghỉ (8 tiếng/ngày) và các hoạt động khác. Không nên quá tham công tiếc việc hoặc dành nhiều thời gian vô bổ vào nhiều hoạt động khác như chơi game, coi phim cả đêm,… Ăn uống và sinh hoạt tốt là nguồn gốc của sức khỏe tình dục khỏe mạnh. Nếu bạn làm ngược lại, testosterone trong máu sẽ dần suy giảm nhanh chóng khiến sinh lý dần yếu đi. Lúc này nam giới cần bổ sung nhiều thực phẩm bổ chuyện ấy cho bản thân.

Cách trị yếu sinh lý nhanh nhất 03

Tập thể dục nếu bạn không bao giờ nhớ tới điều này

Bạn nghĩ rằng hoạt động hàng ngày của mình cũng là tập thể dục rồi, điều đó thật sai lầm, bạn không thể đánh đồng 2 thứ đó được. Không tập thể dục là nguyên nhân dẫn tới sức khỏe kém dần, testosterone trong máu giảm, tuần hoàn máu kém, máu không thể dồn nhanh và mạnh xuống dương vật trong quan hệ như trước kia.

Cần dành một thời gian cố định 30 – 45 phút buổi sáng hoặc tập thể dục tại trung tâm để củng cố lại sức mạnh tình dục, trị yếu sinh lý.

Cách trị yếu sinh lý nhanh nhất 04

Cách trị yếu sinh lý nhanh nhất với Herba Vixmen

Cách trị yếu sinh lý nhanh nhất 05Gói điều trị Vixmen + ageLOC Vitality là sự phối hợp tuyệt vời, mang lại những hy vọng cho quý ông yếu sinh lý.

Herba Vixmen là thuốc trị yếu sinh lý thảo dược do Công ty Vitacare USA LLC (trụ sở Mỹ) nghiên cứu và điều chế. Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế GMP và được chứng nhận bởi Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA).

Sự kết hợp độc quyền của các thành phần thảo dược trong thuốc bao gồm hồng sâm, dâm dương hoắc, mật nhân, mắc ca, tật lê, hạt me thi,… cùng các khoáng chất: kẽm, đồng, vitamin B3, caffeine mang đến những công dụng trị yếu sinh lý tuyệt vời của Herba Vixmen.

ageLOC Vitality nổi tiếng của Tập Đoàn Nuskin với công dụng đem lại lợi ích tổng thể cá nhân: thể chất, tinh thần và tình dục.
ageLOC Vitality được chiết xuất từ những thành phần thiên nhiên bổ sung nhiều vitamin và khoáng chất giúp duy trì một sức khỏe tốt, một tinh thần tỉnh táo vui vẻ và một cuộc sống vui với tình dục (ham muốn tình dục).

Nhiều người đã sử dụng Vitality mỗi ngày để cải thiện sức khỏe, tinh thần trí tuệ và tăng giá trị đời sống gối chăn.

Những thành phần trong ageLOC Vitality giúp cơ thể chống lại sự oxi hóa, ngăn cản tế bào lão hóa, tăng tính bền bỉ, dẻo dai của cơ thể, tinh thần minh mẫn, sáng suốt, nhạy bén hơn – và đồng thời gia tăng sự ham muốn trong vấn đề vợ chồng.

Vixmen + ageLOC Vitality bổ sung đầy đủ các Vitamin và khoáng chất giúp duy trì và tăng cường năng lực, tinh thần được tỉnh táo, trị yếu sinh lý, tăng cường ham muốn tình dục. Sử dụng thường xuyên và đúng liều dùng 2-3 tháng, bạn sẽ dần dần cải thiện được sức khỏe tình dục và kèm thêm nhiều lợi ích:

Cách trị yếu sinh lý nhanh nhất 06

+ Một dương vật dài hơn, to hơn giúp nam giới tự tin bước vào cuộc yêu
+ Kiểm soát tốt sự hưng phấn và thời điểm xuất tinh. Chống xuất tinh sớm, quan hệ lâu hơn, cực khoái mạnh hơn.
+ Hỗ trợ điều trị liệt dương, bất lực, rối loạn cường dương.
+ Giữ dương vật ở lâu trong âm đạo nữ giới nhờ bổ sung chất dinh dưỡng tăng sức chịu đựng với nam giới từ các viên nang thảo dược.
+ Cân bằng testosterone, làm chậm quá trình mãn dục nam.
+ Trị yếu sinh lý tận gốc (3 – 4 tháng)+ Giảm stress, lo âu giúp nam giới tự tin bước vào cuộc yêu.
+ Cân bằng sức khỏe tổng thể, duy trì năng lượng cơ thể, chống oxi hóa và ngăn ngừa gen lão hóa.
+ Tăng chất lượng và khả năng chuyển động của tinh trùng, hỗ trợ phòng chống vô sinh nam.

Uống 2 viên Vixmen/ngày cùng với 6 viên ageLOC Vitality/ngày: liều dùng trị yếu sinh lý.

Cách trị yếu sinh lý nhanh nhất