thuốc trị yếu sinh lý 01Yếu sinh lý ở nam giới là một chứng bệnh mà dương vật của nam gới không có được khả năng cương cứng hoặc không duy trì được khả năng cương cứng lâu để đưa vào âm đạo của nữ giới trong quá trình giao hợp, do đó không thể nào mang lại những cảm giác thăng hoa trong tình dục cho người yêu của mình. Yếu sinh lý có ảnh hưởng rất lớn đến đời sống tình dục cũng như sức khỏe cơ thể, tinh thần của cả nam giới và nữ giới, hạnh phúc lứa đôi bị cản trở khi nam giới mắc phải tình trạng trên.

Lý do nào làm xuất hiện thuốc trị yếu sinh lý

Theo thống kê được đưa ra, thì có hơn một nữa nam giới trên thế giới mắc phải những vấn đề khác nhau có liên quan đến đời sống tình dục vợ chồng, ví dụ điển hình: trường hợp xuất tinh sớm, rối loạn cương dương hay bị liệt dương …. Nhiều người nghỉ rằng, căn bệnh “yếu sinh lý” này chỉ mắc phải chủ yếu ở nam giới trên 40 tuổi, khi các tế bào tinh hoàn bắt đầu bước vào những giai đoạn thoái hóa. Nhưng theo một vài nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rằng, nam giới ở độ tuổi từ 40 trở xuống cũng có nhiều nguy cơ mắc phải tình trạng này.

Nhiều nam giới, tuy chưa bước sang độ tuổi 40 vẫn có thể gặp phải những bệnh lý này. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến vấn đề yếu sinh lý ở đàn ông. Một trong số những nguyên nhân cơ bản được xác định đó chính là sự thiếu hụt kali trong khẩu phần ăn mỗi ngày của nam giới hoặc nước uống bị nhiễm các độc chất như asen. Đối với những nam giới trên 40 tuổi, thì một nguyên nhân nữa đã được các nhà khoa học đưa ra để lập luân về bệnh lý, đó là do sự thoái hóa của các tế bào tinh hoàn, khi nam giới bước vào độ tuổi trung niên. Lượng testosterone giảm dần, dẫn đến những khả năng ham muốn tình dục cũng giảm theo.

Bên cạnh đó, nam giới bị mắc các chứng bệnh mãn tính do uống khá nhiều rượu bia, hút thuốc lá và béo phì,…. Đây cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến chứng bệnh “yếu sinh lý” ở nam giới.

thuốc trị yếu sinh lý 02

Yếu sinh lý là một chứng bệnh mà không nam giới nào muốn mắc phải, nó có thể để lại những hậu quả hết sức nghiêm trọng về mặt tâm lý và tinh thần cũng như sức khỏe của nam giới.

Thuốc trị yếu sinh lý

Thuốc trị yếu sinh lý Herba Vixmen được chiết xuất từ 100% thành phần tự nhiên giúp hổ trợ nâng cao sinh lý nam giới, tăng chức năng cương cứng, điều trị liệt dương (chứng rối loạn cương dương), chữa yếu sinh lý. Có tác động mạnh mẽ cho sức khoẻ sinh lý nam giới.

Thành phần của thảo dược bao gồm: Maca, Nhân Sâm, Kẽm, Cây Mật Nhân, Tribulus Terrestris, Cây Dâm Dương Hoắc …công dụng chữa yếu sinh lý, rối loạn chức năng cương dương, tăng kích thước dương vật và bệnh liệt dương…

thuốc trị yếu sinh lý 03

Vixmen giúp gia tăng dung lượng máu, tuần hoàn máu tốt về dương vật và hoàn thiện chức năng cương cứng hổ trợ các vấn đề liên quan đến sinh lý nam khác như rối loạn cương dương…..

Cách dùng thuốc: dùng 2 viên/ngày sau các bữa ăn sáng. Nếu muốn quan hệ mạnh mẽ hơn có thể uống thêm 1 viên trước khi quan hệ 30phút. Lưu ý không uống quá 4 viên/ngày.

Sử dụng thuốc trị yếu sinh lý hỗ trợ sinh lý nam
Tagged on: