bai tap kegelTình trạng bệnh yếu sinh lý ở nam giới bất thường có thể do nhiều nguyên nhân xung quanh làm ảnh hưởng đến. Áp lực trong công việc, thiếu chất dinh dưỡng, sử dụng nhiều chất kích thích… đều là nguyên nhân gây bệnh yếu sinh lý. Để tránh tình trạng này các quý ông nên:

  • Luyện tập thể thao: Một số môn thể thao như: Cầu lông, chạy bộ, bơi ội, gym… không chỉ làm cho sức khỏe và tinh thần tăng lên mà còn giúp bạn dẻo dai hơn khi xung trận.
  • Tránh dùng chất kích thích: Chất kích thích như rượu, bia, cà phê đều làm sức khỏe bị giảm sút, đặc biệt là với những người đang bị yếu sinh lý.
  • Những lần quan hệ “nhanh chóng” do chồng yếu sinh lý đều khiến họ cảm thấy áp lực và bệnh càng nặng thêm. Nếu gặp tình trạng như vậy bạn nên gặp bác sĩ để điều trị tâm lý, giảm strees…
  • Sử dụng thuốc hỗ trợ: Ngoài 40 tuổi, testosterone nam giới sản xuất ít dần khiến cho bạn bị yếu sinh lý trong đời sống tình dục. Một số loại thuốc, thực phẩm chức năng có tác dụng bổ xung testosterone làm hiện tượng yếu sinh lý giảm dần.

Herba Vixmen – Thuốc chữa trị yếu sinh lý hiệu quả – an toàn

Bạn có biết, Herba Vixmen là sản phẩm thuốc chữa trị yếu sinh lý hiệu quả hiện nay. Các thành phần thảo dược có trong sản phẩm giúp sản phẩm trụ vững trên thị trường suốt 10 năm qua: Cây Dâm Dương Hoắc, cây Mắc Ca, Hồng Sâm, hạt Methi, cây Mật Nhân, cây Tật Lê, Caffein, Vitamin B3, Đồng,…

thuoc tri yeu sinh ly

Lợi ích khi bạn sử dụng Herba Vixmen:

  • Tăng ham muốn tình dục của nam giới
  • Tăng số lượng và chất lượng tinh trùng.
  • Dương vật cương cứng mạnh mẽ trong thời gian lâu dài
  • Tăng cường độ bền, sự dẻo dai và sức chịu đựng.
  • Cải thiện cương dương, hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm.

Thành phần của thuốc chữa trị yếu sinh lý nam Herba Vixmen  không cho kết quả ngay lập tức trong một đêm mà nó giúp cải thiện và tăng cường dần chức năng tình dục nam về lâu dài. Nam giới nên sử dụng ít nhất 2 tháng để khắc phục các vấn đề yếu sinh lý nam giới và nâng cao đời sống tình dục.

Cầm trên tay lọ thuốc Herba Vixmen, bạn sẽ thấy những viên thuốc hơi đơn điệu, nhưng về hiệu quả thì vô cùng tuyệt vời, hơn nữa đối với các bệnh nhân có tiền sử bệnh tim, cao huyết áp, bệnh gan vẫn có thể sử dụng mà không bị bất kì tác dụng phụ nào. Đã được kiểm chứng lâm sàn bởi FDA Hoa Kỳ.

Thuốc chữa trị yếu sinh lý hiệu quả của Mỹ