Hầu hết nam giới đều gặp phải tình trạng yếu sinh lý ít nhất một hay nhiều lần trong đời. Tình trạng yếu sinh lý này có thể diễn ra ngắn hay dài, chỉ xảy ra 1 lần hay lặp lại nhiều lần tùy thuộc vào cách trị yếu sinh lý của họ.

trị yếu sinh lý ở nam giới 01

Trị yếu sinh lý ở nam giới như thế nào

Nếu đây là lần đầu tiên nam giới bị yếu sinh lý thì khả năng chữa trị để lấy lại tình dục như ban đầu là rất cao. Ở nam giới, nếu tình trạng tình dục trước kia hoàn toàn bình thường thì việc đột ngột suy giảm sinh lý có thể do những nguyên nhân sau.

trị yếu sinh lý ở nam giới 02– Do trước đó đã sinh hoạt tình dục quá độ
– Không sinh hoạt tình dục một thời gian dài trước đó
– Do hút thuốc lá và uống rượu bia quá nhiều
– Thức đêm và căng thẳng trong một thời gian dài
– Mối quan hệ của 2 bên đang gặp trục trặc, mâu thuẫn. Trong trường hợp này có thể nam giới bị yếu sinh lý với đối tác này song với đối tác khác thì lại bình thường. Nguyên nhân này có thể thuộc về tâm lý
– Nguyên nhân hiếm gặp là do bị tổn thương dương vật, phẫu thuật cột sống,…

Nam giới có thể tự đối chiếu và điều chỉnh để cải thiện tình trạng sinh lý của mình. Không nên chủ quan trong trường hợp này và cũng không nên lo lắng thái quá. Cả hai trường hợp đều khiến tình trạng yếu sinh lý trầm trọng hơn.

Nếu nam giới đã bị yếu sinh lý nhiều lần

Nếu tình trạng yếu sinh lý của nam giới lặp lại nhiều lần trong suốt đời sống tình dục của họ thì điều cần thiết là nên khám bác sỹ để có thể trị dứt điểm tình trạng này. Yếu sinh lý đôi khi xảy ra theo chu kỳ, và nhiều nam giới thì lại nghĩ một cách đơn giản rằng bệnh đến rồi bệnh lại qua. Quả thật là sau một thời gian bị yếu sinh lý thì tình trạng này lại tự nhiên được phục hồi (như sau một thời gian dùng thuốc, sau khi bị tai nạn). Nhưng họ đâu có biết rằng sau mỗi lần sinh lý hồi phục như thế thì sức khỏe tình dục của nam giới lại bị giảm đi mà nhiều nam giới vô tình không hay biết. Chỉ đến khi thật sự bất lực thì họ mới bắt đầu cầu cứu đến bác sỹ và thuốc.

Thuốc trị yếu sinh lý nam giới

trị yếu sinh lý ở nam giới 03Với tình trạng yếu sinh lý xảy ra lần đầu tiên thì thường dễ chữa trị hơn so với yếu sinh lý đã lâu hoặc lặp lại nhiều lần. Tuy nhiên, không phải là không có phương cách chữa trị. Dù đối với tình trạng yếu sinh lý nào thì nam giới cũng cần kết hợp 3 phương pháp trị yếu sinh lý dưới đây.

– Lối sống lành mạnh: ăn uống khoa học, chế độ ngủ nghỉ hợp lý, dành 1 thời gian cố định trong ngày để tập thể dục.

– Tâm lý ổn định, khi gặp những vấn đề căng thẳng, bất ổn trong cuộc sống không nên quá stress, cần bình tĩnh đối mặt vì đây là những điều rất bình thường trong cuộc sống.

– Dùng thuốc trị yếu sinh lý để hỗ trợ, bổ sung dinh dưỡng cho tế bào. Thuốc thảo dược Herba Vixmen đang được nam giới tin tưởng sử dụng hiện nay trong tăng cường sinh lý, nâng cao sức sống tình dục. Herba Vixmen do Vitacare USA LLC sản xuất an toàn, hiệu quả cho nam giới.

Trị yếu sinh lý ở nam giới