yeu sinh lyYếu sinh lý là khả năng sinh tình dục của nam giới bị suy giảm ở nhiều mức độ khác nhau. Khi bị yếu sinh lý này, thông thường nam giới khá hoang mang và giảm đi sự tự tin khi đối mặt với nữ giới.

Triệu chứng yếu sinh lý ở nam giới là gì?

Liệt dương: có biểu hiện dương vật không đủ hay không giữ được độ cứng khi đi vào âm đạo của nữ, dương vật bị mềm sớm, thiếu cảm hứng tình dục; không xuất tinh, xuất tinh sớm. Khoảng 5% người nam trên 40 và 15-25% trên 65 có triệu chứng rối loạn cương dương.

Xuất tinh sớm: là xuất tinh sau một khoảng thời gian ngắn không theo chủ định. Theo thống kê thì có khoảng 20% nam giới rơi vào tình trạng này. Nó làm giảm khoái cảm tình dục, gây liệt dương, dẫn đến cơ thể mệt mỏi.

Suy giảm chức năng tình dục: Cảm giác ham muốn giảm hoặc mất dần đi, có thể do các yếu tố: yếu tố tinh thần, chấn thương tâm lý, stress…, đau nhức khi quan hệ, đau khi xuất tinh, tiểu buốt tiểu rát sau khi xuất tinh…

Thuốc điều trị – xóa bỏ triệu chứng yếu sinh lý Herba VIXMEN

Vậy phải làm thế nào đề phòng và điều trị triệu chứng yếu sinh lý ở nam giới? Đầu tiên hãy xây dựng một lối sống lành mạnh, một chế độ dinh dưỡng, vận động và nghỉ ngơi hợp lý để cải thiện tình trạng sức khỏe. Ngoài ra, có một loại thuốc trị yếu sinh lý hiệu quả. Thuốc điều trị triệu chứng yếu sinh lý Herba Vixmen là sản phẩm uy tín và có chất lượng tốt nhất giúp cải thiện tình trạng yếu sinh lý ở nam giới do tập đoàn Vitacare Hoa Kỳ sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế GMP.

thuoc tri yeu sinh lyThành phần của Herba Vixmen: cây dâm dương hoắc, hồng sâm, tật lê, hạt me thi, mắc ca… cùng các khoáng chất như đồng và các vitamin khác tạo nên công dụng tuyệt vời đối với hoạt động sinh lý ở nam của nam giới.

Không chỉ điều trị yếu sinh lý mà Herba Vixmen còn giúp kiểm soát tốt sự hưng phấn, cho tác dụng trong  2-3 tháng sử dụng. HERBA VIXMEN hỗ trợ cho việc nâng cao thể trạng, tăng ham muốn, giúp nam giới dẻo dai hơn, mạnh mẽ hơn trong chuyện “yêu đương”.

Herba Vixmen chính là loại thuốc tăng cường sinh lý nam hiệu quả và tuyệt vời nhất cho bạn.

Triệu chứng yếu sinh lý ở nam giới là gì?